โรงเรียนอนุบาลศรีสัชนาลัย(บ้านหาดสูง)

ภาพกิจกรรม

กิจกรรมวันคริสต์มาส ประจำปี 2565
การแข่งขัน สพฐ.- ไทยฮอนด้าวิ่ง 31 ขา สามัคคี ปี 18 รอบชิงแชมป์ประเทศไทย
เปิดป้ายโรงเรียนพระราชทาน
มะค่าเกมส์ ประจำปี 2565

วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

ประชาสัมพันธ์ ช่องทางการแจ้งเหตุผ่านระบบ MOE Safety Center

4 ช่องทางการแจ้งเหตุผ่านระบบ MOE Safety Center

– Application MOE Safety Center  (ดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ iOS และ Android)
– www.MOESafetyCenter.com
– Line @MOESafetyCenter
– Call Center 0-2126-6565

สามารถเลือกแจ้งเหตุตามช่องทางที่สะดวกได้เลยนะคะ

#ตรีนุชเทียนทอง
#SAFEสถานศึกษาปลอดภัย
#MOE_SAFETY_CENTER

ขอเชิญร่วมกิจกรรม เปิดเฮือนวิชาการ อนุบาลศรีสัชนาลัย(บ้านหาดสูง)

กิจกรรมวันมาฆบูชา

ธนาคาร ธกส. มาให้ความรู้นักเรียน

การแข่งขัน สพฐ.- ไทยฮอนด้า วิ่ง 31 ขา สามัคคี ปี 18 รอบชิงแชมป์ประเทศไทย

พิธีเปิดป้ายโรงเรียนพระราชทาน ระดับก่อนประถมศึกษา ขนาดเล็ก

วันพ่อแห่งชาติ 2565

มะค่าเกมส์

วันแม่แห่งชาติ 2565

วันเฉลิมพระชนมพรรษา พระบาทสมเด็จ พระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว

ถวายเทียนในวันเข้าพรรษาและ เวียนเทียนในวันอาสาฬหบูชา

วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาพัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี

กิจกรรมเนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ

คนเก่งอนุบาลศรีสัชนาลัย(บ้านหาดสูง)

การประเมินสถานศึกษาเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับก่อนประถมศึกษา ระดับกลุ่มจังหวัด

ทำบุญส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่

การประเมินการอ่านและเขียนวิชาภาษาไทย วิชาภาษาอังกฤษ การคิดเลขเร็ว และท่องสูตรคูณ ประจำเดือนธันวาคม

การติดตาม ตรวจเยี่ยมห้องเรียนภาษาอังกฤษโดยใช้ระบบ AI ในการประเมินการเรียนรู้ผ่านแพลตฟอร์ม Edmodo และห้องเรียน 2 ภาษา (MEP)

ประเมินสถานศึกษาเพื่อขอรับรางวัลพระราชทาน ระดับก่อนประถมศึกษา ระดับจังหวัด

ค้นข่าวมาเล่า